Hướng dẫn lựa chọn tranh đá tự nhiên đối xứng, đá xuyên sáng onyx theo mệnh, theo tuổi gia chủ

Hướng dẫn lựa chọn tranh đá tự nhiên đối xứng, đá xuyên sáng onyx theo mệnh, theo tuổi gia chủ

Bài viết tham khảo cách chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy, theo tuổi và mệnh!!!

Hướng dẫn lựa chọn tranh đá tự nhiên đối xứng, đá xuyên sáng onyx theo mệnh, theo tuổi gia chủ:

  • Bạn đang tìm những bức tranh đá tự nhiên đối xứng phù hợp cho bản thân và gia đình mình
  • Bạn chưa biết chọn bức tranh nào, màu sắc, chất liệu nào phù hợp với tuổi, với ngũ hành mệnh của bản thân
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc này qua bài viết sau đây
  • Việc lựa chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy cần lưu ý những gì?

Danh mục bài viết

1.Các loại tranh đá tự nhiên thực tế và ý nghĩa phong thủy

Các bức Tranh đá tự nhiên đối xứng được tạo ra từ 4 loại Đá trong tự nhiên: đá xuyên sáng Onyxđá hoa cương Graniteđá cẩm thạch Marble và đá Thạch anh. Mỗi loại đá đều có những đặc tính, ý nghĩa phong thủy khác nhau.

1.1 Đá Onyx và ý nghĩa phong thủy Việc lựa chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy

Đá Onyx rất hữu ích để làm giảm sự lo lắng và hồi hộp. Nó làm dịu cơn nóng, bớt nỗi sợ hãi, cải thiện khả năng kiểm soát cảm xúc ở con người. Đá onyx chứa nhiều năng lượng tích cực, giúp chủ sở hữu thoát khỏi sự lưỡng lự, giúp họ quyết đoán hơn, và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Phật quan âm bằng đá Onyx tự nhiên màu vàng

Phật quan âm bằng đá Onyx tự nhiên màu xanh

 Đá Onyx tích tụ nguồn năng lượng thiên nhiên cực lớn bên trong, giúp chủ nhân vạn sự hanh thông, thuận lợi hơn.

1.2 Đá Marble và ý nghĩa phong thủy 

Đá Marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian. Sử dụng loại đá này trong nhà hay làm đồ trang sức sẽ khiến cho người sở hữu tĩnh tâm, bình tĩnh, giảm thiểu tối đa những cảm xúc đau buồn, giận dữ và những suy nghĩ tiêu cực.

Đá Marble vàng Ai Cập

Đá marble xanh: giúp tăng cường sự tập trung cũng như giảm thiểu sự phân tâm trong trí tuệ và tinh thần.

Đá marble trắng: giúp tinh thần thoải mái, giảm tối đá những áp lực hay bế tắc trong tâm trí con người.

Đá marble màu vàng: giúp tăng cường tinh thần lạc quan, năng động, ngăn ngừa các triệu chứng trầm cảm.
Đá marble màu đỏ: giúp gia tăng sự hưng phấn cho tinh thần và cảm xúc, gắn kết tình cảm, gia tăng sự yêu thương cho các thành viên trong gia đình.

Đá marble còn giúp mang lại may mắn cho gia chủ, đón những luồng vận khí tốt lưu thông trong ngôi nhà, giúp mọi hoạt động trong cuộc sống hay làm ăn đều trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Cho nên việc lựa Việc lựa chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy cho phù hợp cũng rất quan trọng cho gia chủ.

1.3 Đá Granite và ý nghĩa phong thủy

Đá granite có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự giàu có. Đá granite giúp cân bằng năng lượng cho ngôi nhà, hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực, thu hút những điều tích cực vào trong cuộc sống, giúp mọi việc hanh thông và suôn sẻ hơn.

Đá Granite được sử dụng trong không gian phòng khách

1.4 Đá thạch anh và ý nghĩa phong thủy

Thạch Anh là loại đá phong thủy ẩn chứa những sức mạnh bí ẩn gì khi đặt ở các vị trí khác nhau trong nhà của bạn. Đá thạch anh có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, nó thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Tranh đá thạch anh trang trí phòng khách

Đá thạch anh còn mang lại nhiều lợi ích khác: Gia đình bình an-tài vận thông thuận, hóa xung, giải sát, tích phú, tích lộc. Đặc biệt, đá thạch anh tự nhiên còn giảm bớt sóng bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, lò vi sóng,…Cho nên việc Việc lựa chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy hợp với gia chủ càng trở nên ý nghĩa hơn.

2. Cách chọn màu tranh đá tự nhiên đối xứng theo ngũ hành mênh, theo tuổi

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho không gian ngôi nhà của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Và việc chọn màu sắc tranh đá cho không gian ngôi nhà của bạn cũng không ngoại lệ.

2.1 Bảng màu sắc phong thủy theo ngũ hành tuổi

Theo thuyết âm dương, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu). Dương chỉ sắc sáng (tức sự chuyển động phản ánh màu). Vì vậy, chúng ta nên vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc với cá tính, phong cách và sở thích của bản thân cũng phải phù hợp với quan hệ tương sinh – tương khắc trong học thuyết Âm Dương- Ngũ Hành.

2.2 Quy luật âm dương ngũ hành

Sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý  ngũ hành. Nguyên lý này gồm hai phương diện là tương sinhtương khắc. Đó có thể là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau và cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

Mối quan hệ tương sinh giữa các hành:

Tương sinh là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Theo nguyên lý ngũ hành, giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tiếp xúc, nương tựa lẫn nhau. Cụ thể:

-Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa).

-Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

-Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

-Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng).

-Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển).

Mối quan hệ tương khắc giữa các hành:

Tương khắc là sự tác động qua lại, chống chọi nhau, hành này tiết chế sự sinh trưởng, phát triển của hành kia. Cụ thể:

-Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa)

-Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy)

-Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây)

-Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất)

-Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

Có thể nói rằng, hai hiện tượng này gắn liền, tác động qua lại với nhau. Tạo hóa không thể chỉ có tương sinh và cũng không thể chỉ có tương khắc. Bởi nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự phát triển quá độ sẽ gây tác hại ngược lại chỉ có khắc mà không có sinh thì mọi vật sẽ không thể nảy nở, sinh trưởng.

Việc lựa chọn màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng cũng dựa trên những nguyên tắc cơ bản của ngũ hành sinh khắc nói trên, Chúng ta cùng tìm hiểu màu sắc cụ thể theo từng ngũ hành mệnh

3. Tranh đá tự nhiên đối xứng cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh những năm: Tân Tỵ: (1941 – 2001), Nhâm Thân: (1992 – 1932), Ất Sửu: (1985 ), Nhâm Thân: (1992 – 1932), Tân Hợi:(1971), Giáp Ngọ: (1954 – 2014), Qúy Mão: (1963 – 2023), Nhâm Dần: (1962 – 2022), Canh Tuất:(1970), Giáp Tý:(1984 – 1924).

Người mệnh Kim là những người mang năng lượng tượng trưng cho sự lý trí, thẳng thắn, mạnh mẽ, nhạy bén, quyết đoán. Ở họ luôn có sự kiên định, luôn tập trung giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Họ rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức, cố gắng theo đuổi sự hoàn hảo bởi vậy mà trong đám đông, tập thể thì những người mệnh kim có khả năng lãnh đạo, làm việc hiệu quả.

Vậy người mệnh kim nên chọn, tránh những bức tranh có màu sắc như thế nào để phát huy khả năng, thế mạnh của mình cũng như hạn chế những yếu tố bất lợi?

3.1 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng HỢP với người mệnh Kim

 Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu vàng

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu vàng là một mẫu tranh đá đẹp, đa hình đa khối, giàu hình tượng. Màu vàng là một gam màu tươi sáng đem lại một không gian tinh tế, sang trọng. Bức tranh đá này thích hợp với nhiều không gian. Với tất cả cách nối kết riêng trong màu sắc khác, linh hoạt từng gam màu sẽ giúp quý vị có được không gian đẹp tươi mới cùng với tinh tế, sức sống hơn.

Màu trắngMàu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng và giản dị. Màu trắng là sự khởi nguồn, nó giống như nền tảng cuộc sống, giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu  sắc tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu bức tranh đá tự nhiên đối xứng màu trắng.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu trắng

Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và bức tranh đá tự nhiên đối xứng màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu xám

3.2 Màu sắc Tranh đá tự nhiên đối xứng tương KHẮC với người mệnh kim

Màu đỏ, hồng: Đây là hai màu đại diện cho người mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những bức tranh đá tự nhiên đối xứng mang màu sắc này.

4. Tranh đá tự nhiên đối xứng cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là người sinh năm: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988, 1928), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989, 1929), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1981).

Người mệnh Mộc luôn hòa đồng, chu đáo, thân thiên và vô cùng hào phóng. Sự tốt bụng của họ luôn chiếm được lòng của những người xung quanh.

Cũng chính vì bản tính lương thiện, tử tế, chu đáo của mình mà người mệnh mộc luôn nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp, bạn bè. Ở họ còn toát lên sự ấm áp, nhân hậu với mọi người, yêu thương thú cưng.

Vậy người mệnh Mộc nên chọn, tránh những bức tranh có màu sắc như thế nào để phát huy khả năng, thế mạnh của mình cũng như hạn chế những yếu tố bất lợi?

4.1. Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng HỢP với người mệnh Mộc

Màu đenMàu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc cực kì thích hợp với tranh đá tự nhiên màu đen.

Tranh Đá Black Taurius 

Tranh đá đối xứng Black Taurius màu đen huyền bí là loại màu sắc tạo nên vẻ đẹp bí ẩn đầy mạnh mẽ. Black Taurius là loại tranh đối xứng dành cho những người cá tính mạnh mẽ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc. Những bức tranh đá tự nhiên đối xứng màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với họ.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu xanh dương

Màu xanh nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào. Màu xanh nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau. Những bức tranh đá tự nhiên màu xanh nhạt sẽ giúp công việc của của người mệnh mộc phát triển, vững vàng hơn.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu xanh nhạt

Màu xanh lá câyMàu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu xanh lá cây

4.2 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng tương KHẮC với người mệnh Mộc

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

5. Tranh đá tự nhiên đối xứng cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người sinh năm: Bính Tý: 1936 hoặc 1996, Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013, Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922, Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997, Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026, Quý Hợi: 1983 hoặc 1923, Giáp Thân: 1944 hoặc 2004, Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027, Ất Dậu: 1945 hoặc 2005, Giáp Dần: 1974 hoặc 2034, Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012, Ất Mão: 1975 hoặc 2035.

Chân thành, dịu dàng và đầy sâu sắc là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực.

Người mệnh thủy vừa mang trong mình sự dịu dàng, nhẹ nhàng của nước, một sức hấp dẫn tuyệt vời, nhưng theo đó là sự dạt dào, dữ dội, sức mạnh khủng khiếp của biển cả.

Những người thuộc mệnh này thường có tư chất thông minh, linh hoạt với một trái tim lương thiện bởi vậy mà họ luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác khi hoạn nạn. Họ gây ấn tượng với mọi  người xung quanh bởi kỹ giao tiếp, ứng xử khéo léo, đầy chuyên nghiệp. Đặc biệt, họ cực kì giỏi trong việc thuyết phục người khác.

Vậy người mệnh Thủy nên chọn, tránh những bức tranh có màu sắc như thế nào để phát huy khả năng, thế mạnh của mình cũng như hạn chế những yếu tố bất lợi?

5.1 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng HỢP với người mệnh Thủy

Màu đenSắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính của quy luật âm dương ngũ hành ta dễ dàng nhận thấy tranh đá tự nhiên màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Tranh đá tự nhiên màu đen hợp với người mệnh thủy

5.2 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng tương KHẮC với người mệnh Thủy

Màu đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

Màu vàng, nâu đất và nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

6. Tranh đá tự nhiên đối xứng cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là những người sinh năm:  Giáp Tuất: 1934, 1994; Đinh Dậu: 1957, 2017; Bính Dần: 1986, 1926; Ất Hợi: 1935, 1995; Giáp Thìn: 1964, 2024; Đinh Mão: 1987, 1927; Mậu Tý: 1948, 2008; Ất Tỵ: 1965, 2025; Kỷ Sửu: 1949, 2009; Mậu Ngọ: 1978, 2038; Bính Thân: 1956, 2016; Kỷ Mùi: 1979, 2039.

Đặc tính của hành Hỏa: Hỏa chủ về đức lễ. Hỏa là “viêm thượng” trong đó “viêm” nghĩa là nhiệt còn “thượng” là bốc lên. Bởi vậy đặc tính của hỏa là bốc cháy, có khả năng sinh ra lửa, chế luyện kim loại…

Nhắc tới người mệnh Hỏa, ai cũng đều nghĩ tính cách của những người này thường nóng tính, khắt khe với người khác nhưng bản chất của họ lại là người ấm áp, cởi mở, có xu hướng hướng ngoại, đặc biệt là khá nhiệt tình khi được người khác nhờ giúp đỡ. Họ là những người dứt khoát, nhanh nhẹn, luôn giữ được cái đầu lạnh và chớp thời cơ tốt.

Vậy người mệnh Hỏa nên chọn, tránh những bức tranh có màu sắc như thế nào để phát huy khả năng, thế mạnh của mình cũng như hạn chế những yếu tố bất lợi?

6.1 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng HỢP với người mệnh Hỏa

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới. Mẫu tranh đá tự nhiên màu xanh lá cây sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa.

Tranh đá tự nhiên màu xanh hợp với người mệnh hỏa

Màu tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy 4

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu tím

6.2 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng tương KHẮC với người mệnh Hỏa

 Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ. Việc lựa chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy hợp với người mệnh Hỏa cũng cần chú ý tới gam màu gây Khắc với họ

7. Tranh đá tự nhiên đối xứng cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người sinh năm: Mậu Dần: 1938, 1998; Tân Sửu: 1961, 2021; Canh Ngọ: 1990, 1930; Kỷ Mão: 1939, 1999; Mậu Thân: 1968, 2028; Tân Mùi: 1991, 1931; Bính Tuất: 1946, 2006; Kỷ Dậu: 1969, 2029; Đinh Hợi: 1947, 2007; Bính Thìn: 1976; Canh Tý: 1960, 2020; Đinh Tỵ: 1977.

chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy 3Nếu phải chọn ra người tin tưởng nhất trong 5 mệnh thì đó phải là người mệnh Thổ bởi ở họ có tính cách của sự bao dung, tha thứ và luôn giữ đúng lời hứa của mình nếu như họ đã hứa với ai đó.

Những người mệnh Thổ cũng mang trong mình tính cách trầm, bình tĩnh, khi làm việc luôn lên kế hoạch rõ ràng, hiểu rõ sức mạnh của bản thân và biết cách để phát huy điều đó. Cũng bởi tính cách này mà họ thích sự ổn định, cầu toàn và khá lạc quan nên gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Vậy người mệnh Thổ nên chọn, tránh những bức tranh có màu sắc như thế nào để phát huy khả năng, thế mạnh của mình cũng như hạn chế những yếu tố bất lợi?

7.1 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng HỢP với người mệnh Thổ ( chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy)

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Màu vàng này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn. Tranh đá tự nhiên đối xứng màu vàng nhạt là lựa thích hợp với người mệnh Thổ.

chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy 2

Tranh đá tự nhiên màu vàng nhạt

Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. Tranh đá tự nhiên màu vàng nâu là lựa chọn đúng đắn với người mệnh Thổ.

chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy

Tranh đá tự nhiên đối xứng màu vàng nâu

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

7.2 Màu sắc tranh đá tự nhiên đối xứng tương KHẮC với người mệnh Thổ ( chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy)

Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).

Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

8. Đơn vị cung cấp tranh đá tựu nhiên đối xứng, tranh đá Onyx Uy Tín nhất

Qua bàu viết trên bạn lựa chọn bức tranh đá tự nhiên đối xứng , chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy phù hợp cho bản thân và gia đình mình chưa? Nó có thỏa mãn các tiêu màu sắc, chất liệu nào phù hợp với tuổi, với ngũ hành mệnh của bản thân và gia đình bạn, bức tranh đá đó có phù hợp với không gian ngôi nhà bạn? Nếu bạn còn đang phân vân vướng mắc trong việc chọn tranh đá tự nhiên theo phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi, công ty HTS đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt những sản phẩm tranh đá tự nhiênđối xứngxuyên sáng. Với các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Bạn có thể yên tâm về chất lượng tranh đá do chúng tôi cung cấp cũng như trình độ đội ngũ thi công.

Tham khảo mẫu trang đá tự nhiên đối xứng Bookmatch mới nhất TẠI ĐÂY

Liên hệ: 

Vị trí Tổng kho Hà Nội – Tại đây

Tổng kho HN: Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
Tổng kho Hải Phòng: Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
Tổng kho Mê Linh: Tổ 6, Quang Minh, TT Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline 24/7: 0878.22.66.86
Email: tranhdadoixung@gmail.com

Tham khảo thêm các dòng tranh đá xuyên sáng – Tại đây
Tham khảo thêm các dòng tranh đá đối xứng – Tại đây
Tham khảo thêm các dòng tranh đá thạch anh đối xứng – Tại đây
Tham khảo thêm các dòng tranh đá sơn thủy – Tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *