Lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

Lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

Lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

Lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

I. Giới thiệu về đá Marble

– Khái niệm đá Marble

Đá Marble là loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ những vùng đất đá vôi và được tạo thành bởi sự tác động của áp lực và nhiệt độ trong lòng đất suốt hàng triệu năm. Điểm nổi bật của đá Marble là màu sắc đa dạng và đẹp mắt, và có độ bóng cao khi được đánh bóng, tạo nên cảm giác sang trọng cho các sản phẩm làm bằng đá này. Đá Marble được sử dụng để làm trang trí nội thất, vật liệu xây dựng và tượng điêu khắc.

– Ứng dụng của đá Marble trong thực tế

Đá tự nhiên Marble có ứng dụng rộng rãi ngoài thực tế. Có thể kể đến như:

  • Đá marble ốp lát thang máy
  • Đá Marble ốp lát mặt tiền
  • Đá marble ốp lát cầu thang
  • Đá marble ốp lát bàn bếp
  • Đá marble làm tranh đá

II. Lý do lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

– Đặc tính và ưu điểm của đá Marble ốp lát thang máy

Đá Marble là một loại đá tự nhiên có đặc tính và ưu điểm như sau:

  • Màu sắc đa dạng: Đá Marble có khả năng phản chiếu ánh sáng, điều này tạo ra màu sắc và điểm nhấn khác nhau trên bề mặt đá. Thường thì đá Marble có màu trắng, xám, vàng, hồng, đen và xanh.
  • Dễ chế tác: Đá Marble dễ dàng cắt, cưa và mài thành các kích thước và hình dạng khác nhau. Bởi vì đá này có tính linh hoạt và độ dẻo cao nên nó được sử dụng để làm đồ nội thất như bàn, ghế, tủ quần áo,…
  • Độ bóng cao: Đá Marble có độ bóng tự nhiên với độ sáng cao nên nó thường được sử dụng để làm mặt đường bộ, hành lang hoặc lối đi.

– Thẩm mỹ và sang trọng khi sử dụng đá Marble ốp lát thang máy

Đá Marble là loại đá sang trọng và đẳng cấp, nó làm cho không gian trở nên đẹp hơn và tạo cảm giác sang trọng và quyền lực

– Độ bền và dễ bảo quản của đá Marble ốp lát thang máy

Đá Marble rất cứng và chịu được lực va đập cao. Do đó, đây là loại đá rất phổ biến được sử dụng trong kiến trúc và nội thất. Đá Marble rất dễ bảo dưỡng, để giữ cho bề mặt của nó luôn trong tình trạng tốt, bạn chỉ cần lau chùi thường xuyên bằng nước và xà phòng.

III. Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn đá Marble ốp lát thang máy

– Màu sắc và kích thước của đá Marble

Để lựa chọn đá marble ốp thang máy phù hợp nhất với không gian nhà bạn, thì việc yêu cầu đầu tiên chính là màu sắc đá. Chúng ta có thể lựa chọn màu sắc đá Marble ốp lát thang máy theo mệnh, chọn theo thiết kế, chọn theo sở thích của khách hàng.

Thông thường nên lựa chọn theo thiết kế và không gian nội thất phòng khách. Vì phòng khách là nơi sinh hoạt nhiều nhất, cho nên lựa chọn đá marble ốp lát thang máy nhiều khách hàng vẫn dựa theo thiết kế không gian phòng khách

– Độ dày của đá Marble ốp lát thang máy

Đá marble ốp lát thang máy thường có độ dầy 1.8-2.0cm. Một số ít có độ dầy 1.6cm.

– Độ bóng và độ bền của đá Marble

Đá Marble có độ bóng cao vì nó có một bề mặt mịn và bóng đáng kinh ngạc. Khi được đánh bóng, nó trở thành một bề mặt rất phản chiếu và sáng bóng. Độ bền của đá Marble cũng tương đối tốt, tùy thuộc vào loại Marble và cách xử lý để tránh bị trầy xước, vỡ và đóng nước. Tuy nhiên, nó có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như áp lực, nhiệt độ cao, hoá chất và các tác nhân khác. Vì vậy, việc bảo quản đá Marble cần được chú ý để giúp tăng độ bền và tuổi thọ của nó.

IV. Các bước lựa chọn đá Marble

– Tìm hiểu các nhà cung cấp đá Marble uy tín

Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0878226686  để được tư vấn chọn mẫu đá Marble chính xác và tối ưu nhất

Hoặc qua trực tiếp tham khảo mẫu đá ốp lát tại tổng kho đá tự nhiên số 4 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội theo định vị Tại đây

– Xem mẫu đá Marble và lựa chọn màu sắc và vân đá phù hợp

– Kiểm tra chất lượng đá Marble trước khi mua và lắp đặt

Tham khảo các mẫu đá ốp lát thang máy đẹp 2023 Tại đây

Các mẫu đá ốp cầu thang đẹp Tại đây

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *