Quy trình phủ bóng sàn đá tự nhiên hiệu quả nhất

Quy trình phủ bóng sàn đá tự nhiên hiệu quả nhất

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy bề mặt đá tự nhiên không còn giữ độ bóng sáng như ban đầu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra như trầy xước bởi lực ma sát, bụi bẩn, chăm sóc – bảo dưỡng không đúng cách. Việc sử dụng sản phẩm làm sạch có tính axít quá cũng làm bào mòn bề mặt đá.

Đặc biệt với các hạng mục công trình sử dụng đá cẩm thạch có độ cứng thấp thì độ bền lại càng không cao như chúng ta nghĩ. Vậy một quy trình phủ bóng sàn đá tự nhiên chuẩn và hiệu quả nhất diễn ra như nào?

Hãy cùng tìm hiểu với Tùng Giang Brothers trong nội dung dưới đây nhé!

 1. Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng:
 2. Các dụng cụ bạn cần có là máy hút bụi, máy đánh bóng sàn tốc độ thấp, máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy hút nước, xe vắt giẻ và bộ lau ướt.
 3. Các hóa chất:
 4. Miratrip,Supreme 280 hoặc TCS 100 va Mirasil.
 5. Pad 480 Yellow ( tấm chà màu vàng ) dùng để đánh bóng.
 6. Pad 430 Black ( tấm chà màu đen ) dùng để bóc sàn.
 7. Quy trình phủ bóng sàn đá tự nhiên tiến hành theo các bước sau:
 8. Bước 1: Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn
 9. Bước 2: Pha hóa chất Miratrip tỷ lệ 1/50 sau đó, sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bật các vết bẩn bám dính trên sàn.
 10. Bước 3: Dùng máy hút nước hút sạch hóa chất trên bề mặt sàn rồi tráng lại bằng nước sạch và hút lại một lần nữa.
 11. Bước 4: Đợi 20 phút cho bề mặt sàn khô dùng móp ướt, dụng cụ vắt giẻ và hóa chất Supreme 280 kết hợp để lau phủ bóng bề mặt sàn.
 12. Bước 5: Đợi 30-45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh sàn tốc độ cao đánh bóng khắp mặt sàn đá. Khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng, sau 3 tháng sàn có dấu hiệu bị mờ ta lại lặp lại quy trình phủ bóng theo các bước như trên.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *