Đá tự nhiên – Tạo không giá bếp Siêu sang trọng

Đá tự nhiên – Tạo không giá bếp Siêu sang trọng

Đá tự nhiên – Tạo không giá bếp Siêu sang trọng

Thiết kế cho căn bếp luôn đòi hỏi phải thật sự tinh tế, không chỉ là phối màu đơn thuần mà còn là sự tổng hoà của ánh sáng, kiểu dáng và đặc biệt là lựa chọn vật liệu ốp tường hay bàn bếp – thứ được coi là linh hồn của căn bếp.

Không gian bếp trước hết phải đẹp

Theo một cách thông thường, người ta sẽ sử dụng hiệu ứng màu sắc để làm điểm nhấn cho không gian bếp. Nếu như việc phối hợp các cặp màu tương phản như trắng – đen, cam – lam,… mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho nhà bếp thì sử dụng màu sắc trong cùng tông màu lại tạo sự hòa hợp mà nền nã.

Thế nhưng không chỉ đơn giản là sử dụng tuyệt chiêu chơi màu sắc, bằng cách sử dụng vật liệu đá, những vị chủ nhân “am sành” có thể tạo ra nhiều thiết kế thực sự ấn tượng. Đơn cử như việc tạo hình từ vân đá, những đường vân được sắp đặt một cách có chủ đích, kết hợp cùng việc sử dụng màu sắc và ánh sáng mang đến căn bếp đậm chất nghệ thuật. Hay như việc sử dụng phối hợp giữa các vật liệu, gam lạnh của đá cùng tone trầm của gỗ, sắc xám đá hòa quyện với màu kim loại biến bàn bếp trở thành tiêu điểm cho căn phòng.

Với hơn 100 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên tại HTS Stone , dù là người yêu sự nhẹ nhàng tinh tế, chuộng nét cổ điển hay đam mê với vẻ đẹp hiện đại cá tính, đều có thể mang căn bếp của bạn lên tầm biểu tượng của nghệ thuật.

Nhưng căn bếp đẹp thôi chưa đủ

 

Một căn bếp đẹp và giàu tính thẩm mỹ sẽ để lại ấn tượng cho tất cả mọi người. Nhưng để trở thành một không gian “vạn người mê” thì như vậy chưa đủ. Gian bếp sẽ thực sự chinh phục mọi người khi nó không chỉ đẹp mà còn phải đem lại sự tiện nghi.

Các loại đá tự nhiên nhập khẩu đa dạng tại HTS Stone c vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe từ những tổ chức quốc tế như NFS, Greenguard, dấu CE,.. là an toàn đối với môi trường và sức khỏe người dùng. Đá tự nhiên mang đến không gian bếp không chỉ đẹp mà còn tiện dụng, vừa an toàn lại giúp nâng tầm không gian nhà bạn.

HTS Stone cung cấp và phân phối đá tự nhiên nhập khẩu từ các nước Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ấn Độ,….bao gồm các loại đá như marble, granite, onyx,….Ngoài ra HTS Stone c còn cung cấp dịch vụ trọn gói như vận chuyển đá, thiết kế chạm khắc đá và thi công nhà,…

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *