Đẳng cấp của Đá xuyên sáng ốp tường

Đẳng cấp của Đá xuyên sáng ốp tường

Đẳng cấp của Đá xuyên sáng ốp tường

Đá xuyên sáng ốp tường

Tấm đá onyx xuyên sáng màu xanh được ghép với nhau có chiều cao lên đến 8 mét, bên trong bố trí bóng đèn led có độ sáng đủ mạnh để làm sáng tấm đá vào ban đêm, hai bên cột đá marble thiết kế theo phong cách tân cổ điển làm viền trang trí cho tấm đá xuyên sáng.

Tấm đá khá ấn tượng khi đặt tại vị trí phòng khách của biệt thự, với vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên của đá onyx cùng với hệ vân độc đáo tạo nên một tác phẩm nghệ thuật có một không hai mà ít có gia chủ nào sở hữu được.

Các tấm đá được cắt quy cách ở xưởng theo kích thước thực tế, bo mài các cạnh rồi sau đó thi công lắp đặt tại công trình. Trong quá trình thi công cần sự tỷ mỹ khéo léo để mặt dựng các tấm đá được liền lạc không bị các khe hở mục đích làm cho mảng tường đá nhìn như một khối đá, người ngoài nhìn vào khó phát hiện được là các tấm đá ghép lại với nhau.

Sau khi lên đèn màu sắc của đá onyx mới được phát huy hoàn toàn, hình ảnh được chụp vào ban ngày nên độ sáng sẽ giảm đi so với nhìn vào ban đêm, không thể phủ nhận được vẻ đẹp kiêu sa mà tự nhiên đem đến cho chúng ta qua nhiều năm ẩn mình trong sâu thẳm của các đá, từ hình tượng của bức tranh đá cho chúng ta thấy được sự trầm lắng và chịu đựng hàng trăm năm mà giá trị khi nó mang lại là trường tồn bất biến, ngoài những giá trị về nghệ thuật, giá trị theo quan niệm phong thủy bức tranh đá còn ẩn chứa những triết lý nhân sinh vô cùng sâu sắc để cho chúng ta và thế hệ sau này chiêm nghiệm.

Một số sản phẩm của đá tự xuyên sáng Onyx, thể hiện đẳng cấp và thẩm mỹ sang trọng:

Đá xuyên sáng cầu thang

Đá xuyên sáng cho quầy bar

Đá xuyên sáng cho phòng thờ phong thủy

Liên hệ

Công ty Cổ phần Xây dựng &Thương mại HTS

VPGD: Lô 3A, Chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Tổng kho HN: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Tổng kho Hải Phòng: Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
Tổng kho Mê Linh: Tổ 6, Quang Minh, TT Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline 24/7: 0878.22.66.86
Email: tranhdadoixung@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *