Tranh đá tự nhiên xuyên sáng – Vẻ đẹp kỳ bí từ thiên nhiên

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng – Vẻ đẹp kỳ bí từ thiên nhiên

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng – Vẻ đẹp kỳ bí từ thiên nhiên

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng – Vẻ đẹp kỳ bí từ thiên nhiên

Một không gian đầy sáng tạo, chắc chắn không thể thiếu một loại vật liệu trang trí mới lạ. Tranh đá tự nhiên xuyên sáng chính là làn gió mới mà rất nhiều các kiến trúc sư ưa chuộng để tạo nên nét đặc biệt, sự nổi bật, chút xa hoa và sự tinh tế cho không gian sống của các công trình biệt thự hay lâu đài.

Mỗi viên đá tự nhiên xuyên sáng được cắt ra đều là duy nhất, chất vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng viên đá lúc mềm mại như những nét chấm phá trong bức tranh thủy mặc, khi lại có sắc thái độc đáo, trừu tượng.

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng thường là tranh ghép đối xứng 2 tấm, sự phối trộn hài hòa về màu sắc, ấn tượng trong từng đường vân, nghệ nhân thiên nhiên đã vẽ nên những bức tranh đầy bí ẩn luôn khiến người xem phải tưởng tượng hình dung.

Trong một không gian luôn cần những điểm nhấn đặc biệt giống như những nét chấm phá trong một bức tranh, đá tự nhiên xuyên sáng là một lựa chọn hết sức tinh tế để tạo nên sự khác biệt.

Đặc tính đá tự nhiên xuyên sáng

Đá marble cẩm thạch thạch anh xuyên sáng được cấu tạo từ những loại đá quý hiếm, có khả năng bắt sáng tốt như Onyx, Granit,… Từ hàng trăm triệu năm trước, những dòng nham thạch nóng từ lõi của đất phun trào qua những miệng núi lửa khổng lồ, khi gặp không khí lạnh bên ngoài, bề mặt của chúng sẽ dần nguội đi và se lại, tạo nên lớp vỏ trái đất. Theo thời gian phần lõi bên trong vẫn tích tụ năng lượng và âm ỉ chảy cho đến khi nguội hẳn. Sản phẩm cuối cùng sẽ là những khối đặc vẫn còn giữ nguyên màu sắc như lửa. Trải qua hàng triêu năm sau đó, các lớp khoáng chất kết tủa bắt đầu biến đổi, loang ra thành từng vệt có độ dày từ vài micromet đến vài milimet, tạo thành những lớp vân trên đá tự nhiên mà tuyệt đẹp. Cũng chính vì thế mà không tồn tại bất kỳ 2 viên đá xuyên sáng tự nhiên onyx nào giống nhau cả.

Ưu điểm của đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng có khả năng xuyên sáng đặc biệt mà không bất kì loại đá nào có thể có được. Bên cạnh đó, không giống như các loại đá khác, thường có màu sắc trầm tính, trung tính. Đá xuyên sáng mang trong mình màu sắc tươi sáng, kết hợp với vân đá đa sắc.

Đá xuyên sáng có đặc điểm nổi bật đó là có thể uốn cong. Vì vậy, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được khả năng sáng tạo tuyệt vời của các công trình kiến trúc có tính thẩm mỹ cao. Từ những mảng ốp đại sảnh cho đến đường cong uốn lượn mềm mại.

Đá xuyên sáng có khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt, ít bị bám bụi giúp việc vệ sinh rất dễ dàng.

Nhược điểm của đá xuyên sáng

Ngoài những ưu điểm tốt được nói đến ở trên, đá xuyên sáng cũng có nhược điểm đó là chúng có đặc tính mềm giòn, dễ vỡ, và rạn nứt theo vân.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *