5 điều căn bản về tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch

5 điều căn bản về tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch

5 điều căn bản về tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch

Bookmatch là gì? Tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch là gì?

Là sự kết hợp của 2 phiến đá lại với nhau với bề mặt tiếp giáp của chúng phản chiếu đường vân đối xứng nhau tạo thành hình ảnh song song, tựa như việc mở một cuốn sách. Tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch là sự kết hợp hoàn hảo của tạo hóa mang lại cho chúng ta sự thoải mái và sảng khoái nhất mỗi khi ngắm nhìn.

Cách tạo ra tranh đá tự nhiên Bookmatch

Từ khối đá khai thác tự nhiên được đưa đến xưởng cắt thành từng tấm slab với kích thước đều nhau. Tấm bookmatch sẽ được đánh bóng mặt đối diện để khi tiến hành đặt cạnh nhau và mở ra như 1 cuốn sách, họ sẽ thu được hình ảnh phản chiếu của 1 tấm slab.

Ứng dụng của Bookmatch

Là một vẻ đẹp hiếm có, tạo ra hiệu ứng đặc biệt, hình ảnh đặc sắc, tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch thường được đặt ở các khu vực có diện tích rộng lớn. Nếu là một nhà thiết kế có con mắt tinh xảo thì hẳn vị trí phòng khách, phòng bếp, mảng tưởng dọc hành lang… Những vị trí tường rộng, trống cần có điểm nhấn, cần khối hình học thông minh hay trừu tượng thì Bookmatch là lựa chọn hoàn hảo.

Vậy loại đá nào có thể làm Bookmatch?

Chắc đa phần câu trả lời của bạn sẽ là MARBLE – đá cẩm thạch với các đường vân xuyên suốt. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi với GRANITE – đá hoa cương hay sáng tạo với ONYX – đá xuyên sáng tạo điểm nhấn chỉ ánh mắt đầu tiên.
Bạn cần nhớ Bookmatch được làm không phải bởi loại đá mà vì mô hình tuyến tính, sự chuyển động mạnh mẽ của các đường vân cũng như màu sắc.

Bookmatch có đắt không?

Câu trả lời chắc chắn là có vì quá trình thi công, lắp đặt tranh đá tự nhiên đối xứng Bookmatch phức tạp hơn bất cứ hạng mục ốp đá tự nhiên thông thường nào. Đồng thời, không có một mức giá cụ thể cho việc làm ra Bookmatch cả. Bên cạnh đó, để có bản Bookmatch độc đáo bạn nên tìm đến đơn vị giàu kinh nghiệm. Với con mắt tinh tường nhà nghề thì điều bạn muốn có rất dễ đạt được.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí::

Công ty TNHH TM&DV HTS Stone

VPGD: Lô 3A, chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Tổng kho: Kho đá HTS, 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0936 625 265 – 0979 902 335
Liên hệ làm Đối tác Kinh doanh: 0936625265
Email: tranhdadoixung@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *